Nhà phân phối nguyên vật liệu ngành bánh kẹo - nước giải khát uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Chocolate Colatta

PT Gandum Mas Kencana đặt trụ sở tại thành phố Tangerang – Indonesia, là công ty tư nhân được thành lập năm 1985.  Từ sản xuất quy mô nhỏ với khách hàng chính là các hộ gia đình, Gandum Mas Kencana ngày nay đã phát triển thành thương hiệu hàng đầu trong việc cung ứng cho ngành công nghiệp thực phẩm, đặc biệt là các dòng sản phẩm liên quan đến chocolate.


                                  

                 


Chúng tôi luôn đồng hành cùng người tiêu dùng trong việc tư vấn và tìm kiếm giải pháp cho mọi vấn đề. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm xử lý sự cố, đào tạo, kiểm tra chất lượng, tư vấn sản xuất và đưa ra ý tưởng về bao bì.

Các sản phẩm của Gandum Mas Kencana đều đạt chứng nhận ISO 9001, ISO 22000, HACCP. Với chất lượng dịch vụ uy tín, trang thiết bị hiện đại cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc phát triển và nghiên cứu, Gandum Mas Kencana tự tin theo đuổi ước mơ trở thành “nhà cung cấp lớn” trên các sân chơi thị trường toàn cầu.

Colatta

Dòng sản phẩm Colatta bao gồm nhiều loại chocolate và các sản phẩm làm từ chocolate phục vụ cho ngành công nghiệp bánh kẹo. Hỗn hợp chocolate Colatta được nghiên cứu và phát triển dựa trên điều kiện thời tiết đặc thù của khí hậu nhiệt đới, rất phong phú về chủng loại, hương vị – sắc màu cũng như tính ứng dụng. Series Colatta là dòng sản phẩm đầu tiên ra mắt thị trường toàn cầu của Indonesia, chiếm một vị trí nhất định trong ngành công nghiệp bánh kẹo, đặc biệt là ở các quốc gia Châu Á

Category
  • Trang chủ
  • Nguyên liệu làm bánh
  • Danh mục sản phẩm
    Sản phẩm nổi bật
  • Tin tức - Sự kiện
  • Giới thiệu
  • Liên hệ