• EN
  • VI
  • Công việcTin tứcLiên hệ

    SẢN PHẨM

    Tất cả các sản phẩm nhập khẩu của chúng tôi như nguyên liệu, bánh đông lạnh và các dụng cụ làm bánh đều dựa trên nhu cầu để phù hợp với người tiêu dùng.
    Tất cả sản phẩm

    CÔNG THỨC

    Các kỹ thuật viên của chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển nhiều công thức để giới thiệu về sự đa dạng trong ứng dụng của các sản phẩm chúng tôi.
    Tất cả công thức
    06/10/2023

    Cách làm bánh trứng muối ngàn lớp tan chảy

    Bánh trứng muối ngàn lớp tan chảy, béo ngọt, tuy bé nhỏ nhưng lại sẵn sàng “hạ gục” bất kỳ ai bởi mùi vị thơm ngon, hấp dẫn của mình. Cách làm món bánh rất đơn giản, cùng Đức Mỹ vào bếp thực hiện nhé!

    Nguyên liệu làm Bánh trứng muối ngàn lớp tan chảy

    Bột mì số 8 230 gr

    Bột mì số 13 40 gr

    Bột gelatin 2 gr

    Bột custard 10 gr

    Bơ lạt 45 gr Cream cheese 10 gr

    Whipping cream 70 ml

    Lòng đỏ trứng muối 3 cái

    Lòng đỏ trứng gà 1 cái

    Đường bột 50 gr

    Dầu ăn 45 ml Mè đen 1 ít

    Cách chế biến Bánh trứng muối ngàn lớp tan chảy

    1. Làm nhân bánh

    Đầu tiên, cho vào chén 2gr bột gelatin, 10ml nước lạnh, khuấy đều và ngâm 10 phút cho gelatin nở.

    Bắc chảo lên bếp, cho vào 70ml whipping cream, 2gr gelatin đã ngâm nở, 10gr cream cheese, 20gr đường bột, 10gr bột custard. Khuấy đều hỗn hợp trên lửa nhỏ đến khi hòa quyện.

    Kế đến, bạn cho vào thêm 3 lòng đỏ trứng muối đã nghiền nhuyễn. Tiếp tục khuấy đều đến khi trứng hòa quyện đều với hỗn hợp.

    Chuẩn bị sẵn 1 cái khuôn có lót bên trong 1 lớp màng bọc thực phẩm. Sau đó, cho phần nhân vào khuôn, bọc kín lại rồi để đông 3 tiếng trong ngăn đá tủ lạnh.

    2. Trộn và nhào bột

    Phần bột nước

    Cho vào tô 130gr bột mì số 8, 20gr bột mì số 13, 20ml dầu ăn, 20gr bơ lạt đun chảy rồi trộn đều.

    Khuấy đều 30gr đường với 80ml nước, sau đó đổ vào tô bột và nhào bột bằng máy đến khi tạo thành khối đồng nhất, dẻo mịn.

    Mách nhỏ: Nếu không có máy nhào bột, bạn có thể nhào bằng tay, nhào đến khi bột thành khối dẻo mịn, chạm vào không dính tay là đạt.

    Phần bột dầu

    Cho vào tô mới 100gr bột mì số 8, 20gr bột mì số 13, 25ml dầu ăn, 25gr bơ lạt đun chảy, dùng máy nhào đến khi nguyên liệu hòa quyện đều với nhau.

    3. Lăn bột

    Chia phần bột dầu và bột nước làm 9 phần rồi vê tròn, tỉ lệ mỗi phần 20gr bột nước: 10gr bột dầu.

    Đầu tiên, cán mỏng bột nước, cho bột dầu vào giữa, túm gọn mép bột lại rồi vê tròn.

    Kế tiếp, cán mỏng viên bột rồi cuộn tròn lại, tiếp tục lặp lại 2 thao tác này thêm 2 lần nữa.

    4. Tạo hình bánh

    Kế đến, nắn viên bột lại thành hình tròn và cán mỏng. Sau đó, cho viên nhân vào giữa, túm gọn mép bột lại rồi vê tròn.

    Cuối cùng, cho bánh vào khuôn giấy cupcake.

    5. Nướng bánh

    Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 200 độ C trong 15 phút. Sau đó, nướng bánh lần 1 ở 200 độ C trong 5 phút.

    Tiếp theo, phết lên mặt bánh 1 lớp lòng đỏ trứng gà, rắc 1 ít mè đen và nướng lần 2 thêm 10 phút ở 150 độ C.

    6. Thành phẩm

    Bánh trứng muối ngàn lớp nhỏ xinh, đẹp mắt, vỏ bánh thì mềm dai nhẹ cùng vị bùi bùi từ bột mì, nhân bên trong là sốt trứng muối tan chảy béo ngậy, mằn mặn rất hấp dẫn.

    CÔNG THỨC KHÁC

    SẢN PHẨM KHÁC

    TIN TỨC

    VĂn phòng

    VPGD: Số 51 Đường số 12
    P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trưng bày: Số 5 Đường số 12 P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trung tâm:
    Biệt thự V16 - D9
    Saigon Pearl
    92 Nguyễn Hữu Cảnh
    P.22, Q.Bình Thạnh, HCM

    (028) 3847 6610
    salesadmin@ducmy.vn

    VPGD: Số 51 Đường số 12
    P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trưng bày: Số 5 Đường số 12 P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trung tâm:
    Biệt thự V16 - D9
    Saigon Pearl
    92 Nguyễn Hữu Cảnh
    P.22, Q.Bình Thạnh, HCM

    (028) 3847 6610
    salesadmin@ducmy.vn
    2023 Copyright DUC MY
    Website by Ducmy
    magnifiercross