THÀNH PHẦN:
• Bột mì, đường trắng, nước, muối, men, sữa bột, bột trứng gà, bột năng, bột Gluten, Sirô glucose, cream thực vật, dầu thực vật, phụ gia thực phẩm
CÁCH NƯỚNG BÁNH:
• Rã đông ở nhiệt độ thường đến khi bánh mềm là đạt.
• Nhiệt độ nướng: lửa trên khoảng 180℃ - lửa dưới khoảng 180℃.
• Thời gian nướng khoảng 23-25 phút (nhiệt độ và thời gian trên chỉ là tham khảo) - điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng theo từng loại lò, bánh vàng như hình là đạt.
BẢO QUẢN:
• Bảo quản ở nhiệt độ -18℃
HẠN SỬ DỤNG:
• 9 tháng
QUY CÁCH:
• 270g/cái x 5 cái/túi
VPGD: Số 51 Đường số 12
P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM
Trung tâm:
Biệt thự V16 - D9
Saigon Pearl
92 Nguyễn Hữu Cảnh
P.22, Q.Bình Thạnh, HCM
VPGD: Số 51 Đường số 12
P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM
Trung tâm:
Biệt thự V16 - D9
Saigon Pearl
92 Nguyễn Hữu Cảnh
P.22, Q.Bình Thạnh, HCM