THÀNH PHẦN:
• Bột mì, sữa bột, đường trắng, nước, muối, khoai lang tím (khoai lang tím, đậu trắng), bột khoai lang tím, shorterning, hỗn hợp trứng gà, phụ gia thực phẩm
CÁCH NƯỚNG BÁNH:
• Lấy bánh ra tủ lạnh, không cần rã đông, nướng trực tiếp sau khi cho bánh ra khay.
• Nhiệt độ nướng: khoảng 150℃ - 200℃.
• Thời gian nướng khoảng 25 - 26 phút (nhiệt độ và thời gian trên chỉ là tham khảo) - điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng theo từng loại lò.
BẢO QUẢN:
• Bảo quản ở nhiệt độ -18℃
HẠN SỬ DỤNG:
• 6 tháng
QUY CÁCH:
• 30g/cái x 20 cái/túi
VPGD: Số 51 Đường số 12
P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM
Trung tâm:
Biệt thự V16 - D9
Saigon Pearl
92 Nguyễn Hữu Cảnh
P.22, Q.Bình Thạnh, HCM
VPGD: Số 51 Đường số 12
P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM
Trung tâm:
Biệt thự V16 - D9
Saigon Pearl
92 Nguyễn Hữu Cảnh
P.22, Q.Bình Thạnh, HCM