• EN
  • VI
  • Công việcTin tứcLiên hệ

    BÁNH XỐP SẦU RIÊNG

    TỔNG QUAN

    THÀNH PHẦN:
    • Bột mì, đường trắng, muối, nước, mỡ heo, dầu thực vật, đậu xanh tách vỏ, sầu riêng (4%), cream, phụ gia thực phẩm
    CÁCH NƯỚNG BÁNH:
    • Rã đông ở nhiệt độ thường (25℃-28℃) đến khi bánh mềm là đạt
    • Nhiệt độ nướng: lửa trên khoảng 240℃ - lửa dưới khoảng 160℃.
    • Thời gian nướng khoảng 15 phút (nhiệt độ và thời gian trên chỉ là tham khảo) - điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng theo từng loại lò.
    BẢO QUẢN:
    • Bảo quản ở nhiệt độ -18℃
    HẠN SỬ DỤNG:
    • 8 tháng
    QUY CÁCH:
    • 40g/cái x 24 cái/khay

    Thông tin thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ chúng tôi

    SẢN PHẨM KHÁC

    TIN TỨC

    VĂn phòng

    VPGD: Số 51 Đường số 12
    P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trưng bày: Số 5 Đường số 12 P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trung tâm:
    Biệt thự V16 - D9
    Saigon Pearl
    92 Nguyễn Hữu Cảnh
    P.22, Q.Bình Thạnh, HCM

    (028) 3847 6610
    salesadmin@ducmy.vn

    VPGD: Số 51 Đường số 12
    P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trưng bày: Số 5 Đường số 12 P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trung tâm:
    Biệt thự V16 - D9
    Saigon Pearl
    92 Nguyễn Hữu Cảnh
    P.22, Q.Bình Thạnh, HCM

    (028) 3847 6610
    salesadmin@ducmy.vn
    2023 Copyright DUC MY
    Website by Ducmy
    magnifiercross