• EN
  • VI
  • Công việcTin tứcLiên hệ

    SẢN PHẨM

    Tất cả các sản phẩm nhập khẩu của chúng tôi như nguyên liệu, bánh đông lạnh và các dụng cụ làm bánh đều dựa trên nhu cầu để phù hợp với người tiêu dùng.
    Tất cả sản phẩm

    CÔNG THỨC

    Các kỹ thuật viên của chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển nhiều công thức để giới thiệu về sự đa dạng trong ứng dụng của các sản phẩm chúng tôi.
    Tất cả công thức
    25/10/2023

    Cách làm bánh cupcake mềm xốp cực ngon

    không cần lò nướng

    Bánh cupcake là một loại bánh dễ ăn với vị thơm của bơ và vani. Nhiều bạn rất muốn làm loại bánh này tại nhà nhưng lo lắng vì không có lò nướng. Tham khảo công thức sau của Đức Mỹ giúp bạn làm bánh không cần lò nướng nhé!

    Nguyên liệu làm Bánh cupcake không cần lò nướng

    Sữa tươi không đường 100 ml

    Bột mì đa dụng 140 gr

    Bột nở 1 muỗng cà phê Đường 70 gr

    Trứng gà 1 quả

    Vani nước 1/2 muỗng cà phê(có thể thay bằng 1 ống vani bột)

    Dụng cụ thực hiện

    Nồi bếp, cây đánh trứng, rây bột, khuôn bánh cupcake

    Cách chế biến Bánh cupcake không cần lò nướng

    1. Đun chảy bơ

    Cắt bơ thành từng khối nhỏ rồi cho vào 1 cái tô lớn (hình 1). Sau đó, cho sữa tươi vào (hình 2). Bắc một nồi nước lên bếp, nước sôi thì đặt tô bơ sửa lên miệng nồi (lưu ý đáy tô không chạm nước).

    Sau đó, quậy đều cho bơ tan chảy hòa quyện vào sữa (hình 3, 4).

    2. Rây bột

    Rây bột mì và bột nở vào một cái tô, sau đó cho đường vào và trộn đều (hình 1, 2, 3).

    Tiếp theo, cho 1 quá trứng gà và tô bơ sữa bên trên, thêm 1/2 muỗng cà phê vani nước vào hỗn hợp và quậy đều (hình 4).

    3. Nấu bánh

    Trộn hỗn hợp bột và bơ, sữa lại với nhau (hình 1). Lót giấy vào khuôn bánh, rồi lần lượt múc hỗn hợp bột cho vào khuôn (hình 2, 3).

    Nếu không có cốc giấy bạn có thể thoa một lớp dầu ăn quanh thành khuôn để chống dính. Bắc 1 nồi nước lên bếp, để lửa lớn cho nước thật sôi, rồi cho bánh vào hấp trng khoảng 15 - 20 phút (hình 4).

    Bạn có thể thử bánh chín bằng cách xiên 1 que tăm qua bánh, khi rút tăm lên mà tăm khô ráo, không dính bột bánh là bánh đã chín.

    4. Thành phẩm

    Thành phẩm là những chiếc bánh vani cupcake thơm lừng, có thể ăn không hoặc ăn kèm các loại mứt, kem đều rất ngon.

    CÔNG THỨC KHÁC

    SẢN PHẨM KHÁC

    TIN TỨC

    VĂn phòng

    VPGD: Số 51 Đường số 12
    P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trưng bày: Số 5 Đường số 12 P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trung tâm:
    Biệt thự V16 - D9
    Saigon Pearl
    92 Nguyễn Hữu Cảnh
    P.22, Q.Bình Thạnh, HCM

    (028) 3847 6610
    salesadmin@ducmy.vn

    VPGD: Số 51 Đường số 12
    P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trưng bày: Số 5 Đường số 12 P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trung tâm:
    Biệt thự V16 - D9
    Saigon Pearl
    92 Nguyễn Hữu Cảnh
    P.22, Q.Bình Thạnh, HCM

    (028) 3847 6610
    salesadmin@ducmy.vn
    2023 Copyright DUC MY
    Website by Ducmy
    magnifiercross