• EN
  • VI
  • Công việcTin tứcLiên hệ

    SẢN PHẨM

    Tất cả các sản phẩm nhập khẩu của chúng tôi như nguyên liệu, bánh đông lạnh và các dụng cụ làm bánh đều dựa trên nhu cầu để phù hợp với người tiêu dùng.
    Tất cả sản phẩm

    CÔNG THỨC

    Các kỹ thuật viên của chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển nhiều công thức để giới thiệu về sự đa dạng trong ứng dụng của các sản phẩm chúng tôi.
    Tất cả công thức
    31/08/2023

    Bánh thơm ngon, vị ngọt dịu, mềm ăn kèm với kem bơ, sữa... giúp kích thích vị giác, ăn không bị ngán.

    Cách làm Bánh mì xoắn ốc

    Cho 80ml sữa tươi không đường, 20g đường trắng, 10g bơ lạt vào một cái nồi nhỏ đặt lên bếp nấu với lửa nhỏ và khuấy đều cho đến khi đường tan rồi tắt bếp.

    Bạn chuẩn bị một cái tô, cho vào 1 quả trứng gà đánh tan cho đến khi nổi bọt, sau đó cho thêm khoảng 100ml sữa tươi, 3g men nở vào tiếp tục khuấy đều. Sau đó đậy lại để khoảng 30 phút.

    Chuẩn bị một cái tô khác, cho vào 200g bột mì, tiếp theo đổ hỗn hợp sữa và trứng lúc nãy đã chuẩn bị, sau đó trộn đều.

    Dùng tay nhồi bột theo kỹ thuật Folding and Strectching đến khi bột tạo thành khối, mềm mịn.

    Đầu tiên, bạn gấp bột lại, sau đó dùng mu bàn ấn và miết bột ra xa. Lưu ý là ấn và miết bột ra xa chứ không phải ấn xuống. Kế tiếp xoay khối bột một góc 90 độ rồi lặp lại hai bước trên trong 15 - 20 phút.

    Sau khi trộn bột mịn thì bạn cho vào tô một ít dầu ăn tráng quanh cái tô, lăn bột đều trong tô để bột thấm với dầu ăn. Sau đó đậy lại bạn ủ bột khoảng 30 phút cho đến khi bột nở gấp đôi.

    Chia bột theo từng phần nhỏ tùy theo kích thước của khuôn. Lăn bột thành một cuộn dài rồi quấn quanh khuôn bánh để tạo hình bánh. Lần lượt làm những cái bánh tiếp theo.

    Bạn chuẩn bị thêm 1 cái tô cho 1 lòng đỏ trứng gà vào, thêm khoảng 100ml nước cốt dừa rồi khuấy đều, sau đó bạn dùng cọ để quét hỗn hợp này xung quanh bánh.

    Làm nóng lò nước trước khoảng 10 phút với nhiệt độ khoảng 200 độ C. Đặt khay bánh vào rãnh giữa lò, chế độ 2 lửa, nướng với nhiệt độ 200 độ C khoảng 15 phút, đến khi thấy bánh vàng mặt là ổn.

    Bạn cho nhân vào vào trong lõi của bánh, cuối cùng món bánh đã hoàn thành.

    Bạn trình bày ra dĩa rồi cùng mọi người thưởng thức, bạn có thể ăn kèm với kem bơ cũng rất ngon.

    CÔNG THỨC KHÁC

    SẢN PHẨM KHÁC

    TIN TỨC

    VĂn phòng

    VPGD: Số 51 Đường số 12
    P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trưng bày: Số 5 Đường số 12 P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trung tâm:
    Biệt thự V16 - D9
    Saigon Pearl
    92 Nguyễn Hữu Cảnh
    P.22, Q.Bình Thạnh, HCM

    (028) 3847 6610
    salesadmin@ducmy.vn

    VPGD: Số 51 Đường số 12
    P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trưng bày: Số 5 Đường số 12 P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trung tâm:
    Biệt thự V16 - D9
    Saigon Pearl
    92 Nguyễn Hữu Cảnh
    P.22, Q.Bình Thạnh, HCM

    (028) 3847 6610
    salesadmin@ducmy.vn
    2023 Copyright DUC MY
    Website by Ducmy
    magnifiercross