Nhà phân phối nguyên vật liệu ngành bánh kẹo - nước giải khát uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Bột Trà xanh

Goodyoung

GOODYOUNG được thành lập vào năm 1989 dựa trên tiêu chí "công nghiệp truyền thống theo hướng hiện đại", áp dụng phương thức quản lí tự động tân tiến cho các vùng trồng trà tại Đài Loan, với quy trình sản xuất, lựa chọn nguyên liệu nghiêm ngặt và cải tiến bao bì cả về mẫu mã, chất lượng. Good Young mang đến dòng sản phẩm trà với chất lượng tốt nhất, kích thích tư duy sáng tạo và bổ sung các chất có lợi cho cơ thể.

Thương hiệu Good Young kể từ khi thành lập luôn đi cùng tinh thần “tự nhiên, sức sống, đổi mới”. Năm 2004, Good Young đã đạt "Giấy chứng nhận đảm bảo chất lượng quốc tế ISO 9001", chứng chỉ đảm bảo chất lượng quốc tế "ISO 22000” và giấy chứng nhận hữu cơ vào năm 2010. Năm 2012 trở thành công ty đầu tiên đạt chứng chỉ truy xuất nguồn gốc ở Đài Loan – TGAP. Năm 2014 trở thành thương hiệu trà trong nước đầu tiên áp dụng chuyên nghiệp kỹ thuật chế biến trà Sencha Nhật Bản. Năm 2015, công ty GOODYOUNG đã có được "Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm FSSC 22000", "Chứng chỉ rừng quốc tế" (RFA) cùng năm, và là nhà máy chè chuyên nghiệp duy nhất tại Đài Loan.


Sở hữu nông trang trồng trà lớn nhất Đài Loan, phát triển cùng với những ưu ái về điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu, matcha truyền trống của Good Young được làm từ 100% lá trà xanh tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản; giàu polyphenois, catechins, diệp lục, vitamin C, E, B1, B2, caroten và protein. Những lợi ích sức khỏe mà bột trà xanh matcha đem lại vượt trội hơn so với trà xanh thông thường, vì khi sử dụng matcha nghĩa là bạn đang dùng toàn bộ lá trà chứ không chỉ là nước trà.

Category
  • Trang chủ
  • Nguyên liệu làm bánh
  • Danh mục sản phẩm
    Sản phẩm nổi bật
  • Tin tức - Sự kiện
  • Giới thiệu
  • Liên hệ