THÀNH PHẦN:
• Bột mì, đường trắng, đường nho, nước, muối, men, bơ, dầu thực vật, bột đậu nành tách béo, bột whey, maltodextrin, protein đậu nành, phụ gia thực phẩm
CÁCH NƯỚNG BÁNH:
• Rã đông ở nhiệt độ thường (25℃-28℃), rã đông đến khi hết đông đá (khoảng 20 phút).
• Nhiệt độ nướng: lửa trên khoảng 180℃ - lửa dưới khoảng 190℃.
• Thời gian nướng khoảng 3-4 phút - điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng theo thực tế, bánh vàng như hình là đạt.
BẢO QUẢN:
• Bảo quản ở nhiệt độ -18℃
HẠN SỬ DỤNG:
• 9 tháng
QUY CÁCH:
• 50g/cái, 15 cái/túi
VPGD: Số 51 Đường số 12
P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM
Trung tâm:
Biệt thự V16 - D9
Saigon Pearl
92 Nguyễn Hữu Cảnh
P.22, Q.Bình Thạnh, HCM
VPGD: Số 51 Đường số 12
P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM
Trung tâm:
Biệt thự V16 - D9
Saigon Pearl
92 Nguyễn Hữu Cảnh
P.22, Q.Bình Thạnh, HCM