• EN
  • VI
  • Công việcTin tứcLiên hệ

    BÁNH DONUT VỊ VIỆT QUẤT

    TỔNG QUAN

    THÀNH PHẦN:
    • Bột mì, đường trắng, đường nho, nước, muối, men, việt quất (13%), dầu thực vật, bột đậu nành tách béo, bột whey, shorterning, protein đậu nành, phụ gia thực phẩm
    CÁCH NƯỚNG BÁNH:
    • Rã đông ở nhiệt độ thường (25℃-28℃) đến khi bánh mềm là đạt.
    • Nhiệt độ nướng: lửa trên khoảng 180℃ lửa dưới khoảng 190℃
    • Thời gian nướng khoảng 3-4 phút (nhiệt độ và thời gian trên chỉ là tham khảo) - điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng theo thực tế, bánh vàng như hình là đạt.
    BẢO QUẢN:
    • Bảo quản ở nhiệt độ -18℃
    HẠN SỬ DỤNG:
    • 9 tháng
    QUY CÁCH:
    • 50g/cái x 15 cái/túi

    Thông tin thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ chúng tôi

    SẢN PHẨM KHÁC

    TIN TỨC

    VĂn phòng

    VPGD: Số 51 Đường số 12
    P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trưng bày: Số 5 Đường số 12 P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trung tâm:
    Biệt thự V16 - D9
    Saigon Pearl
    92 Nguyễn Hữu Cảnh
    P.22, Q.Bình Thạnh, HCM

    (028) 3847 6610
    salesadmin@ducmy.vn

    VPGD: Số 51 Đường số 12
    P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trưng bày: Số 5 Đường số 12 P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trung tâm:
    Biệt thự V16 - D9
    Saigon Pearl
    92 Nguyễn Hữu Cảnh
    P.22, Q.Bình Thạnh, HCM

    (028) 3847 6610
    salesadmin@ducmy.vn
    2023 Copyright DUC MY
    Website by Ducmy
    magnifiercross