• EN
  • VI
  • Công việcTin tứcLiên hệ

    BÁNH MÌ ĐAN MẠCH

    TỔNG QUAN

    THÀNH PHẦN:
    • Bột mì, đường trắng, nước, muối, men, sữa bột, bột trứng gà, bột năng, bột Gluten, Sirô glucose, cream thực vật, dầu thực vật, phụ gia thực phẩm
    CÁCH NƯỚNG BÁNH:
    • Rã đông ở nhiệt độ thường đến khi bánh mềm là đạt.
    • Nhiệt độ nướng: lửa trên khoảng 180℃ - lửa dưới khoảng 180℃.
    • Thời gian nướng khoảng 23-25 phút (nhiệt độ và thời gian trên chỉ là tham khảo) - điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng theo từng loại lò, bánh vàng như hình là đạt.
    BẢO QUẢN:
    • Bảo quản ở nhiệt độ -18℃
    HẠN SỬ DỤNG:
    • 9 tháng
    QUY CÁCH:
    • 270g/cái x 5 cái/túi

    Thông tin thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ chúng tôi

    SẢN PHẨM KHÁC

    TIN TỨC

    VĂn phòng

    VPGD: Số 51 Đường số 12
    P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trưng bày: Số 5 Đường số 12 P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trung tâm:
    Biệt thự V16 - D9
    Saigon Pearl
    92 Nguyễn Hữu Cảnh
    P.22, Q.Bình Thạnh, HCM

    (028) 3847 6610
    salesadmin@ducmy.vn

    VPGD: Số 51 Đường số 12
    P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trưng bày: Số 5 Đường số 12 P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trung tâm:
    Biệt thự V16 - D9
    Saigon Pearl
    92 Nguyễn Hữu Cảnh
    P.22, Q.Bình Thạnh, HCM

    (028) 3847 6610
    salesadmin@ducmy.vn
    2023 Copyright DUC MY
    Website by Ducmy
    magnifiercross