THÀNH PHẦN:
• Bột mì, đường trắng, nước, muối, men, siro fructose, sữa bột, dầu, cream thực vật, maltodextrin, phụ gia thực phẩm
CÁCH NƯỚNG BÁNH:
• Rã đông ở nhiệt độ thường (25℃-28℃), rã đông đến khibánh mềm là đạt
• Nhiệt độ nướng: khoảng 150℃ - 200℃.
• Thời gian nướng khoảng 25 - 26 phút (nhiệt độ và thời gian trên chỉ là tham khảo) - điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng theo từng loại lò, bánh vàng như hình là đạt.
BẢO QUẢN:
• Bảo quản ở nhiệt độ -18℃
HẠN SỬ DỤNG:
• 6 tháng
QUY CÁCH:
• 30g/cái x 24 cái/khay
VPGD: Số 51 Đường số 12
P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM
Trung tâm:
Biệt thự V16 - D9
Saigon Pearl
92 Nguyễn Hữu Cảnh
P.22, Q.Bình Thạnh, HCM
VPGD: Số 51 Đường số 12
P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM
Trung tâm:
Biệt thự V16 - D9
Saigon Pearl
92 Nguyễn Hữu Cảnh
P.22, Q.Bình Thạnh, HCM