• EN
  • VI
  • Công việcTin tứcLiên hệ

    BÁNH MOUSSE VUÔNG VỊ CARAMEL

    TỔNG QUAN

    THÀNH PHẦN:
    • Bánh mousse đông lạnh được sản xuất theo quy trình công nghệ đặc biệt
    • Sau khi chế biến xong được giảm nhiệt độ đột ngột về -20℃ trong thời gian ngắn sau đó được bảo quản với nhiệt độ -18℃
    => Vì thế bánh có chất lượng dinh dưỡng và hương vị thơm ngon như bánh tươi
    • Bánh có nhiều vị và nhiều size khác nhau, thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng
    CÁCH DÙNG:
    • Dùng ngay sau khi sản phẩm đã được rã đông
    BẢO QUẢN:
    • Bảo quản ở nhiệt độ -18℃
    • Không cấp đông sản phẩm sau khi rã đông
    HẠN SỬ DỤNG:
    • 9 tháng
    QUY CÁCH:
    • 16.25g/miếng x 40 miếng/hộp

    Thông tin thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ chúng tôi

    SẢN PHẨM KHÁC

    TIN TỨC

    VĂn phòng

    VPGD: Số 51 Đường số 12
    P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trưng bày: Số 5 Đường số 12 P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trung tâm:
    Biệt thự V16 - D9
    Saigon Pearl
    92 Nguyễn Hữu Cảnh
    P.22, Q.Bình Thạnh, HCM

    (028) 3847 6610
    salesadmin@ducmy.vn

    VPGD: Số 51 Đường số 12
    P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trưng bày: Số 5 Đường số 12 P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trung tâm:
    Biệt thự V16 - D9
    Saigon Pearl
    92 Nguyễn Hữu Cảnh
    P.22, Q.Bình Thạnh, HCM

    (028) 3847 6610
    salesadmin@ducmy.vn
    2023 Copyright DUC MY
    Website by Ducmy
    magnifiercross