THÀNH PHẦN:
• Bánh mousse đông lạnh được sản xuất theo quy trình công nghệ đặc biệt
• Sau khi chế biến xong được giảm nhiệt độ đột ngột về -20℃ trong thời gian ngắn sau đó được bảo quản với nhiệt độ -18℃
=> Vì thế bánh có chất lượng dinh dưỡng và hương vị thơm ngon như bánh tươi
• Bánh có nhiều vị và nhiều size khác nhau, thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng
CÁCH DÙNG:
• Dùng ngay sau khi sản phẩm đã được rã đông
BẢO QUẢN:
• Bảo quản ở nhiệt độ -18℃
• Không cấp đông sản phẩm sau khi rã đông
HẠN SỬ DỤNG:
• 9 tháng
QUY CÁCH:
• 16.25g/miếng x 40 miếng/hộp
VPGD: Số 51 Đường số 12
P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM
Trung tâm:
Biệt thự V16 - D9
Saigon Pearl
92 Nguyễn Hữu Cảnh
P.22, Q.Bình Thạnh, HCM
VPGD: Số 51 Đường số 12
P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM
Trung tâm:
Biệt thự V16 - D9
Saigon Pearl
92 Nguyễn Hữu Cảnh
P.22, Q.Bình Thạnh, HCM