THÀNH PHẦN:
• Bột mì, bột nếp, nước, mỡ heo, hoa hồng (12%), mật ong, Siro Glucose, Siro Fructose, phụ gia thực phẩm
CÁCH NƯỚNG BÁNH:
• Rã đông ở nhiệt độ thường (25℃-28℃), đến khi bánh mềm và hết đông đá. Sử dụng tăm tạo 4 lỗ nhỏ trênbề mặt bánh.
• Nhiệt độ nướng: lửa trên khoảng 250℃ - lửa dưới khoảng 180℃.
• Thời gian nướng: khoảng 7-8 phút (nhiệt độ và thời gian trên chỉ là tham khảo) - điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng theo từng loại lò khi 2 mặt bánh vàng đều là đạt.
BẢO QUẢN:
• Bảo quản ở nhiệt độ -18℃
HẠN SỬ DỤNG:
• 6 tháng
QUY CÁCH:
• 50g/cái x 16 cái/khay
VPGD: Số 51 Đường số 12
P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM
Trung tâm:
Biệt thự V16 - D9
Saigon Pearl
92 Nguyễn Hữu Cảnh
P.22, Q.Bình Thạnh, HCM
VPGD: Số 51 Đường số 12
P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM
Trung tâm:
Biệt thự V16 - D9
Saigon Pearl
92 Nguyễn Hữu Cảnh
P.22, Q.Bình Thạnh, HCM