THÀNH PHẦN:
• Bột mì, đường trắng, muối, nước, mỡ heo, dầu thực vật, đậu xanh tách vỏ, sầu riêng (4%), cream, phụ gia thực phẩm
CÁCH NƯỚNG BÁNH:
• Rã đông ở nhiệt độ thường (25℃-28℃) đến khi bánh mềm là đạt
• Nhiệt độ nướng: lửa trên khoảng 240℃ - lửa dưới khoảng 160℃.
• Thời gian nướng khoảng 15 phút (nhiệt độ và thời gian trên chỉ là tham khảo) - điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng theo từng loại lò.
BẢO QUẢN:
• Bảo quản ở nhiệt độ -18℃
HẠN SỬ DỤNG:
• 8 tháng
QUY CÁCH:
• 40g/cái x 24 cái/khay
VPGD: Số 51 Đường số 12
P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM
Trung tâm:
Biệt thự V16 - D9
Saigon Pearl
92 Nguyễn Hữu Cảnh
P.22, Q.Bình Thạnh, HCM
VPGD: Số 51 Đường số 12
P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM
Trung tâm:
Biệt thự V16 - D9
Saigon Pearl
92 Nguyễn Hữu Cảnh
P.22, Q.Bình Thạnh, HCM