• EN
  • VI
  • Công việcTin tứcLiên hệ

    BÁNH XỐP TRỨNG MUỐI

    TỔNG QUAN

    THÀNH PHẦN:
    • Bột mì, đậu đỏ (29%), lòng đỏ trứng muối (11%), cream, đường trắng, muối, vỏ bánh (bột năng, bột nếp, đường mạch nha, nước, đường trắng, dầu thực vật, sốt salad, muối, phụ gia thực phẩm)
    CÁCH NƯỚNG BÁNH:
    • Rã đông ở nhiệt độ thường (25℃-28℃) đến khi bánh mềm, hết đông đá là đạt
    • Nhiệt độ nướng: lửa trên 240℃ - lửa dưới 160℃
    • Thời gian nướng khoảng 14-15 phút (nhiệt độ và thời gian trên chỉ là tham khảo) - điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng theo từng loại lò, bánh vàng như hình là đạt
    BẢO QUẢN:
    • Bảo quản ở nhiệt độ -18℃
    HẠN SỬ DỤNG:
    • 6 tháng
    QUY CÁCH:
    • 65g/cái x 30 cái/khay

    Thông tin thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ chúng tôi

    SẢN PHẨM KHÁC

    TIN TỨC

    VĂn phòng

    VPGD: Số 51 Đường số 12
    P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trưng bày: Số 5 Đường số 12 P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trung tâm:
    Biệt thự V16 - D9
    Saigon Pearl
    92 Nguyễn Hữu Cảnh
    P.22, Q.Bình Thạnh, HCM

    (028) 3847 6610
    salesadmin@ducmy.vn

    VPGD: Số 51 Đường số 12
    P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trưng bày: Số 5 Đường số 12 P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trung tâm:
    Biệt thự V16 - D9
    Saigon Pearl
    92 Nguyễn Hữu Cảnh
    P.22, Q.Bình Thạnh, HCM

    (028) 3847 6610
    salesadmin@ducmy.vn
    2023 Copyright DUC MY
    Website by Ducmy
    magnifiercross