THÀNH PHẦN:
• Bột mì, đậu đỏ (29%), lòng đỏ trứng muối (11%), cream, đường trắng, muối, vỏ bánh (bột năng, bột nếp, đường mạch nha, nước, đường trắng, dầu thực vật, sốt salad, muối, phụ gia thực phẩm)
CÁCH NƯỚNG BÁNH:
• Rã đông ở nhiệt độ thường (25℃-28℃) đến khi bánh mềm, hết đông đá là đạt
• Nhiệt độ nướng: lửa trên 240℃ - lửa dưới 160℃
• Thời gian nướng khoảng 14-15 phút (nhiệt độ và thời gian trên chỉ là tham khảo) - điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng theo từng loại lò, bánh vàng như hình là đạt
BẢO QUẢN:
• Bảo quản ở nhiệt độ -18℃
HẠN SỬ DỤNG:
• 6 tháng
QUY CÁCH:
• 65g/cái x 30 cái/khay
VPGD: Số 51 Đường số 12
P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM
Trung tâm:
Biệt thự V16 - D9
Saigon Pearl
92 Nguyễn Hữu Cảnh
P.22, Q.Bình Thạnh, HCM
VPGD: Số 51 Đường số 12
P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM
Trung tâm:
Biệt thự V16 - D9
Saigon Pearl
92 Nguyễn Hữu Cảnh
P.22, Q.Bình Thạnh, HCM