ĐẶC TÍNH:
• Hương vị sô cô la đậm đà và sáng bóng
• Dễ sử dụng và có thể melt lại nhiều lần
ỨNG DỤNG:
• Dùng trực tiếp
• Làm nguyên liệu cho bánh kẹo
• Phủ, trang trí bánh
ƯU ĐIỂM:
• Giá thành phù hợp: tiết kiệm chi phí trong chế biến, sản xuất bánh ngọt.
• Lâu tan chảy: tính kết dính cao, chịu được nhiệt độ cao trong vòng 1h đồng hồ.
• Dễ trang trí: dễ tạo các mẫu trang trên các tấm plastic, tạo các khối hình, đổ khuôn kẹo, viết chữ.
• Ít béo, ít đắng: đây cũng chính là khác biệt lớn của Compound Chocolate so với Chocolate nguyên chất.
BẢO QUẢN:
• Nơi thoáng mát (nhiệt độ 18-25 độ C)
• Tránh ánh nắng trực tiếp
QUY CÁCH:
• 1kg/block * 12 block/thùng
XUẤT XỨ:
• Indonesia
VPGD: Số 51 Đường số 12
P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM
Trung tâm:
Biệt thự V16 - D9
Saigon Pearl
92 Nguyễn Hữu Cảnh
P.22, Q.Bình Thạnh, HCM
VPGD: Số 51 Đường số 12
P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM
Trung tâm:
Biệt thự V16 - D9
Saigon Pearl
92 Nguyễn Hữu Cảnh
P.22, Q.Bình Thạnh, HCM