ĐẶC TÍNH:
• Dạng vụ bánh quy giòn
• Đa dạng về màu sắc và hương vị
THÀNH PHẦN:
• Bột mì, Dầu thực vật, Đường, Bột sữa nguyên kem, Muối, Hương caramel tổng hợp, Chất tạo men: Natri hydro cacbonat, Chất ổn định: Monocalcium phosphate
ỨNG DỤNG:
• Sử dụng rộng rãi trong trang trí bánh
• Làm nguyên liệu cho bánh
• Ăn trực tiếp
BẢO QUẢN:
• Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ (18-25 độ C)
XUẤT XỨ:
• Indonesia
VPGD: Số 51 Đường số 12
P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM
Trung tâm:
Biệt thự V16 - D9
Saigon Pearl
92 Nguyễn Hữu Cảnh
P.22, Q.Bình Thạnh, HCM
VPGD: Số 51 Đường số 12
P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM
Trung tâm:
Biệt thự V16 - D9
Saigon Pearl
92 Nguyễn Hữu Cảnh
P.22, Q.Bình Thạnh, HCM