THÀNH PHẦN:
• Bột mì, đường trắng, nước, muối, bơ, cream thực vật, phụ gia thực phẩm.
CÁCH NƯỚNG BÁNH:
• Rã đông ở nhiệt độ thường (25℃-28℃) đến khi bánh mềm (15-20 phút)
• Nhiệt độ nướng: lửa trên khoảng 230℃ lửa dưới khoảng 260℃.
• Thời gian nướng: 23-26 phút - điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng theo thực tế (mặt bánh vàng đều là được).
QUY CÁCH:
• 20g/cái x 30 cái/túi
BẢO QUẢN:
• Bảo quản ở nhiệt độ -18℃
HẠN SỬ DỤNG:
• 8 tháng
VPGD: Số 51 Đường số 12
P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM
Trung tâm:
Biệt thự V16 - D9
Saigon Pearl
92 Nguyễn Hữu Cảnh
P.22, Q.Bình Thạnh, HCM
VPGD: Số 51 Đường số 12
P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM
Trung tâm:
Biệt thự V16 - D9
Saigon Pearl
92 Nguyễn Hữu Cảnh
P.22, Q.Bình Thạnh, HCM