• EN
  • VI
  • Công việcTin tứcLiên hệ

    ĐẾ TART

    TỔNG QUAN

    THÀNH PHẦN:
    • Bột mì, đường trắng, nước, muối, bơ, cream thực vật, phụ gia thực phẩm.
    CÁCH NƯỚNG BÁNH:
    • Rã đông ở nhiệt độ thường (25℃-28℃) đến khi bánh mềm (15-20 phút)
    • Nhiệt độ nướng: lửa trên khoảng 230℃ lửa dưới khoảng 260℃.
    • Thời gian nướng: 23-26 phút - điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng theo thực tế (mặt bánh vàng đều là được).
    QUY CÁCH:
    • 20g/cái x 30 cái/túi
    BẢO QUẢN:
    • Bảo quản ở nhiệt độ -18℃
    HẠN SỬ DỤNG:
    • 8 tháng

    Thông tin thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ chúng tôi

    SẢN PHẨM KHÁC

    TIN TỨC

    VĂn phòng

    VPGD: Số 51 Đường số 12
    P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trưng bày: Số 5 Đường số 12 P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trung tâm:
    Biệt thự V16 - D9
    Saigon Pearl
    92 Nguyễn Hữu Cảnh
    P.22, Q.Bình Thạnh, HCM

    (028) 3847 6610
    salesadmin@ducmy.vn

    VPGD: Số 51 Đường số 12
    P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trưng bày: Số 5 Đường số 12 P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, HCM

    Trung tâm:
    Biệt thự V16 - D9
    Saigon Pearl
    92 Nguyễn Hữu Cảnh
    P.22, Q.Bình Thạnh, HCM

    (028) 3847 6610
    salesadmin@ducmy.vn
    2023 Copyright DUC MY
    Website by Ducmy
    magnifiercross