Giới thiệu về các nhà cung cấp

DUC MY Co.,ltd   Email: info@ducmy.vn   Hotline: 028 3847 6610   VN EN  
Trang chủ / Giới thiệu

Các nhà cung cấp của Đức Mỹ

Đức Mỹ tin tưởng và lựa chọn nguyên liệu làm bánh được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường hiện nay như: Colatta, Aditya Corporation, Hiroad, Good Young, Haan, Bendico,...

Chúng tôi phân phối những sản phẩm với chất lượng cao, giá cả hợp lý cho khách hàng. Nghiên cứu, phát triển, cập nhật những kiến thức, công nghệ mới của ngành thực phẩm trên thế giới để đưa về Việt Nam.

  • Colatta

Dòng sản phẩm Colatta bao gồm nhiều loại Chocolate và các sản phẩm làm từ Chocolate phục vụ cho ngành công nghiệp bánh kẹo. Hỗn hợp Chocolate Colatta được nghiên cứu và phát triển dựa trên điều kiện thời tiết đặc thù của khí hậu nhiệt đới, rất phong phú về chủng loại, hương vị - sắc màu cũng như tính ứng dụng. Series Colatta là dòng sản phẩm đầu tiên ra mắt thị trường toàn cầu của Indonesia, chiếm một vị trí nhất định trong ngành công nghiệp bánh kẹo, đặc biệt là ở các quốc gia Châu Á.

  • Hiroad

Hi – road chọn lọc nguồn nguyên liệu tốt nhất, được qua khâu nghiên cứu phát triển độc lập, sử dụng kỹ thuật tiên tiến và quản lý chất lượng nghiêm ngặt, trở thành nhà cộng tác xuất sắc của ngành Thực phẩm toàn cầu. Hiroad đã sở hữu công ty Shanghai E – Partner Management Consulting, công ty phụ gia thực phẩm Shanghai Hi-Morse tại Thượng Hải, công ty thực phẩm Shineroad tại Ấn Độ, xâm nhập mạnh mẽ vào thị trường Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Singapore và các nước Đông Nam Á khác, mở rộng hành trình “vượt sông ra biển lớn”.

  • Aditya

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất nho khô, Aditya Corporation ngày nay áp dụng những kĩ thuật hiện đại nhất, hoàn toàn cơ giới hóa để tối ưu năng lực sản xuất và chất lượng nho khô nhằm cung ứng cho thị trường toàn cầu. Aditya Corporation còn có mối quan hệ lâu dài với hơn 1500 hộ nông dân trồng nho, vừa đóng vai trò là nhà sản xuất, vừa là người bảo trợ cho đời sống của các hộ dân. Điều này đảm bảo giá cả hàng hóa và chất lượng luôn ổn định, đây cũng là nguồn nguyên liệu chính cho sản phẩm nho khô an toàn của Aditya Corporation.

  • Good Young

Sở hữu nông trang trồng trà lớn nhất Đài Loan, phát triển cùng những ưu ái về điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu, matcha truyền thống của Good Young được làm từ 100% lá trà xanh tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản, giàu polyphenois, catechins, diệp lục, vitamin C, E, B1, B2, caroten và protein. Những lợi ích sức khỏe mà bột trà xanh matcha đem lại vượt trội hơn so với trà xanh thông thường, vì khi sử dụng matcha nghĩa là bạn đang dùng toàn bộ lá trà chứ không chỉ là nước trà.

  • Haan

Haan có bí quyết riêng để làm nên các món tráng miệng đặc sắc, từ bánh pudding, mousse, flans, smoothie cho đến kem lạnh nhờ đa dạng các loại nước sốt và kẹo mềm trang trí. Ngoài ra, Haan còn chú trọng phát triển các sản phẩm nòng cốt: bột làm bánh ngọt và bánh donut cũng như những nguyên liệu bột khác (đường xay, đường trang trí). Với tiêu chí làm hài lòng mọi khách hàng, Haan luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của họ và cam kết tiêu chuẩn cao về chất lượng cho mỗi sản phẩm.

  • Bendico

Bendico là một trong số những thương hiệu bột cacao uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với niềm tin rằng cacao là một trong những nguyên phụ liệu quan trọng góp phần tạo nên hương vị của thành phẩm, chuỗi sản phẩm Bendico Cocoa Powder đã cung cấp và làm hài lòng nhiều khách hàng yêu cầu cao về chất lượng.

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV ĐỨC MỸ

 599 Nguyễn Kiệm, P. 9, Q. Phú Nhuận , TP. HCM

       VPGD: 247A, Nguyễn Trọng Tuyển, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

 028 3847 6610     info@ducmy.vn

 www.ducmy.vn

Follow us :
Facebook Instagram Youtube
© 2019 Copyright Duc my. Designed by VietWave