Chocolate Đen Colatta

DUC MY Co.,ltd   Email: info@ducmy.vn   Hotline: 028 3847 6610   VN EN  
Trang chủ / Ngành bánh / Chocolate

Sản phẩm

Chocolate Đen Colatta

Mã SP : Chocolate - Compound

Quy cách: 12x1kg/thùng

Kích thước: 27.5x18x1.8cm

Trạng thái: Dạng khối thể rắn

Xuất xứ: Gandum Mas Kencana Colatta- Indonesia

HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Giá bán : Liên hệ

Hỗn hợp Chocolate Colatta được nghiên cứu và phát triển dựa trên điều kiện thời tiết đặc thù của khí hậu nhiệt đới, rất phong phú về chủng loại, hương vị - sắc màu cũng như tính ứng dụng. Series Colatta là dòng sản phẩm đầu tiên ra mắt thị trường toàn cầu của Indonesia, chiếm một vị trí nhất định trong ngành công nghiệp bánh kẹo, đặc biệt là ở các quốc gia Châu Á.

Đặc điểm của Chocolate Đen Colatta:

  • Đây là sản phẩm không pha lẫn sữa, hay còn được gọi là “chocolate nguyên chất”, chứa từ 15% - 35% chất chocolate đặc.
  • Hương vị đắng tự nhiên của chocolate.
  • Có thể làm nóng lại.
  • Thành phẩm luôn có độ bóng đẹp mắt

Thành phần của Chocolate Đen Colatta:

  • Đường
  • Dầu cọ
  • Bột ca cao
  • Chất nhũ hóa Soya lecithin
  • Hương vani 

Ứng dụng của Chocolate Đen Colatta:

  • Chocolate đen Colatta được dùng để làm các loại kem, bánh lạnh (các loại bánh được bảo quản lạnh và dùng lạnh như tiramisu, mousse, cheese, macaron...) và bánh nướng (bánh quy, gato...) hoặc dùng để phủ ngoài bánh (VD: choco-pie,...), trái cây...
  • Chocolate đen Colatta còn có thể làm nhân bánh gato, viết chữ, làm sủi trang trí.

Cách thức bảo quản Chocolate đen Colatta:

  • Bảo quản: Bảo quản Chocolate đen ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, nhiệt độ từ 18ᵒC – 25ᵒC. Dán kín bao bì sau khi sử dụng
  • Nhiệt độ tan chảy: 40ᵒC – 44ᵒC, nhiệt độ đổ khuôn: 33ᵒC
CÔNG TY TNHH SX - TM - DV ĐỨC MỸ

 599 Nguyễn Kiệm, P. 9, Q. Phú Nhuận , TP. HCM

       VPGD: 247A, Nguyễn Trọng Tuyển, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

 028 3847 6610     info@ducmy.vn

 www.ducmy.vn

Follow us :
Facebook Instagram Youtube
© 2019 Copyright Duc my. Designed by VietWave