Chocolate Màu Colatta

DUC MY Co.,ltd   Email: info@ducmy.vn   Hotline: 028 3847 6610   VN EN  
Trang chủ / Ngành bánh / Chocolate

Sản phẩm

Chocolate Màu Colatta

Mã SP : Passionata - Chocolate

Quy cách: 12x1kg/thùng

Kích thước: 27.5x18x1.8cm

Trạng thái: Dạng khối thể rắn

Xuất xứ: Gandum Mas Kencana Colatta- Indonesia

HSD: 14 tháng kể từ ngày sản xuất

Có 8 loại: Xanh táo, Trà xanh, Đỏ mâm xôi, Tím nho, Tím blueberry, Vàng chanh, Cam, Hồng dâu

Giá bán : Liên hệ

Chocolate màu Colatta được sản xuất trực tiếp tại Indonesia với quy trình khép kín và công nghệ hiện đại, tạo nên một sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Các đặc điểm của Chocolate màu Colatta:

  • Chocolate blueberry thiên về màu xanh tím, mùi việt quất thơm đậm.
  • Chocolate nho có màu tím sẫm hơn và mùi nho đặc trưng
  • Chocolate trà xanh có màu tối hơn chocolate táo và mùi hương trà xanh đặc trưng
  • Chocolate màu nhìn chung đều có hương trái cây tự nhiên, sau khi làm nóng lại vẫn đảm bảo độ đẹp mắt cho thành phẩm.

Thành phần của Chocolate màu Colatta:

  • Xanh táo: Đường, dầu thực vật, bột sữa, chất nhũ hóa Soya lecithin, hương táo, màu thực phẩm: Quinoline yellow CI 47005 (E104), Brilliant blue FCF CI 42090 (INS 133), Tartrazin CI 19140 (INS 102)
  • Đỏ mâm côi: Đường, dầu thực vật, bột sữa, chất nhũ hóa Soya lecithin, hương trái mâm xôi, màu thực phẩm: Erythrosine (INS 127) FD&C Red No.3, CI (1975): 45430, Tartrazine (INS 102) Số CI (1975): 19140
  • Tím nho: Đường, dầu thực vật, sữa đặc (milk solids), Soy lecithin, hương nho, màu thực phẩm: erythrosine CI 45430, brilliant blue CI 42090
  • Vàng chanh: Đường, dầu thực vật, bột sữa, chất nhũ hóa Soya lecithin, hương chanh, màu thực phẩm: Quinoline yellow CI 47005 (E 104)
  • Hồng dâu: Đường, dầu thực vật, bột sữa nguyên kem, chất nhũ hóa Soya lecithin, hương dâu, màu thực phẩm: Erythrosine (INS 127) FD&C Red No.3, CI (1975): 45430

Ứng dụng của Chocolate màu Colatta:

  • Làm các loại kem, bánh lạnh (các loại bánh được bảo quản lạnh và dùng lạnh như tiramisu, mousse, cheese, macaron...) và bánh nướng (bánh quy, gato...)
  • Phủ ngoài bánh (VD: choco-pie,...), trái cây (dâu tây, chuối...)
  • Dùng để tạo vị cho bánh, đổ khuôn để làm chocolate vị trái cây hoặc viết chữ, trang trí bánh, kẹo

Cách thức bảo quản Chocolate màu Colatta:

  • Bảo quản chocolate màu Colatta ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, nhiệt độ từ 18ᵒC – 25ᵒC
  • Dán kín bao bì sản phẩm sau khi sử dụng
CÔNG TY TNHH SX - TM - DV ĐỨC MỸ

 599 Nguyễn Kiệm, P. 9, Q. Phú Nhuận , TP. HCM

       VPGD: 247A, Nguyễn Trọng Tuyển, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

 028 3847 6610     info@ducmy.vn

 www.ducmy.vn

Follow us :
Facebook Instagram Youtube
© 2019 Copyright Duc my. Designed by VietWave