Chocolate Trắng Colatta

DUC MY Co.,ltd   Email: info@ducmy.vn   Hotline: 028 3847 6610   VN EN  
Trang chủ / Ngành bánh / Chocolate

Sản phẩm

Chocolate Trắng Colatta

Mã SP : White - Chocolate

Quy cách: 12x1kg/thùng

Kích thước: 27.5x18x1.8cm

Trạng thái: Dạng khối thể rắn

Xuất xứ: Gandum Mas Kencana Colatta- Indonesia

HSD: 14 tháng kể từ ngày sản xuất

Giá bán : Liên hệ

Hỗn hợp chocolate Colatta được nghiên cứu và phát triển dựa trên điều kiện thời tiết đặc thù của khí hậu nhiệt đới, rất phong phú về chủng loại, hương vị – sắc màu cũng như tính ứng dụng. Series Colatta là dòng sản phẩm đầu tiên ra mắt thị trường toàn cầu của Indonesia, chiếm một vị trí nhất định trong ngành công nghiệp bánh kẹo, đặc biệt là ở các quốc gia Châu Á.

Đặc điểm Chocolate Trắng Colatta:

  • Chocolate Colatta trắng (dạng thanh) là sản phẩm được pha chế từ bơ cacao mà không chứa cacao đặc với vị kem đậm đà.
  • Chocolate trắng dễ tan chảy, có tính ổn định sau khi làm nóng lại.

Thành phần Chocolate Trắng Colatta:

  • Đường
  • Dầu thực vật
  • Bột sữa
  • Bột cacao
  • Chất nhũ hóa Soya lecithin
  • Hương vani

Ứng dụng của Chocolate Trắng Colatta:

  • Chocolate Trắng Colatta được dùng làm các loại kem, bánh lạnh (các loại bánh được bảo quản lạnh và dùng lạnh như tiramisu, mousse, cheese, macaron...) và bánh nướng (bánh quy, gato...)
  • Chocolate Trắng Colatta còn làm nhân bánh gato, viết chữ, làm sủi trang trí.
  • Phủ ngoài bánh (VD: choco-pie,...), trái cây (dâu tây, chuối...)

Cách thức bảo quản Chocolate Trắng Colatta:

  • Bảo quản Chocolate Colatta trắng nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, nhiệt độ từ 18ᵒC – 25ᵒC.
  • Nhiệt độ tan chảy 40ᵒC – 44ᵒC, nhiệt độ đổ khuôn: 33ᵒC.
  • Dán kín bao bì sản phẩm sau khi sử dụng.
CÔNG TY TNHH SX - TM - DV ĐỨC MỸ

 599 Nguyễn Kiệm, P. 9, Q. Phú Nhuận , TP. HCM

       VPGD: 247A, Nguyễn Trọng Tuyển, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

 028 3847 6610     info@ducmy.vn

 www.ducmy.vn

Follow us :
Facebook Instagram Youtube
© 2019 Copyright Duc my. Designed by VietWave