Tầm quan trọng của sô cô la trong việc làm bánh

DUC MY Co.,ltd   Email: info@ducmy.vn   Hotline: 028 3847 6610   VN EN  
Trang chủ / Tin tức & sự kiện

Tin tức & sự kiện

Tầm quan trọng của sô cô la trong việc làm bánh

Socola là một hương vị được tất cả mọi người từ trẻ em đến người lớn yêu thích. Hương vị ngọt ngào và ngon miệng này làm cho bất cứ ai cũng quan tâm, sử dụng socola trang trí bề mặt bánh kem hay các loại bánh có thành phần socola. Bên cạnh đó, tầm quan trọng của socola trong làm bánh là gì? Tất nhiên nó quan trọng bởi vì hương vị của socola được nhiều người yêu cầu hơn trong bánh kem. Nhưng đừng cho quá nhiều socola vào bánh để nó không làm cho mùi hương quá nồng đặc biệt là khi bạn sử dụng rượu rum.

Socola nguyên chất hoặc giống như bột yến mạch tạo thành hỗn hợp trên bánh luôn là lựa chọn đúng đắn vì có mùi và vị phù hợp và không quá lấn át mùi hương khác. Ngoài ra còn có nhiều lợi ích mà bạn sẽ nhận được bên cạnh hương vị của socola.

Socola đen đặc biệt có lợi ích tốt vì nó rất giàu flavonoid và axit gallic có đặc tính bảo vệ tim mạch và chống oxy hóa để bảo vệ cơ thể khỏi quá trình oxy hóa LDL. Ngoài ra, có những nghiên cứu tiết lộ rằng nếu tiêu thụ 100 g socola đen mỗi ngày có thể làm giảm huyết áp và ngăn ngừa sự gia tăng nồng độ cholesterol. Ăn socola có khả năng giải phóng serotonin trong não khiến mọi người cảm thấy bớt áp lực và vui vẻ. Có hai thành phần trong socola có vai trò quan trọng để tạo cảm giác thoải mái, đó là Theobromin và Tryptophan.

Bên cạnh đó, socola cũng sẽ giúp cho khuôn mặt không nổi mụn vì socola có các chất chống oxy hóa giúp phục hồi làn da và làm cho nó mịn màng. Ngoại trừ thanh socola được thêm sữa có thể gây ra mụn trứng cá. Không phải từ socola, mà là sữa trộn trong các thành phần. Do đó, socola được xem là thành phần quan trọng trong bánh. Socola sẽ không gây hại cho bạn vì có rất nhiều lợi ích thu được từ hương vị ngọt ngào này.

Các tin khác

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV ĐỨC MỸ

 599 Nguyễn Kiệm, P. 9, Q. Phú Nhuận , TP. HCM

       VPGD: 247A, Nguyễn Trọng Tuyển, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

 028 3847 6610     info@ducmy.vn

 www.ducmy.vn

Follow us :
Facebook Instagram Youtube
© 2019 Copyright Duc my. Designed by VietWave